Mới đây, Á hoàng Doanh nhân đất Việt Đoàn Nhật Hằng “vào vai” giám khảo Queen of Beauty World 2019 xuất sắc!

Á hoàng Doanh nhân đất Việt Đoàn Nhật Hằng xuất hiện quý phái và hoàn thành xuất sắc trong vai trò Giám khảo cuộc thi Queen of Beauty World 2019 

Giám khảo Đoàn Nhật Hằng lên trao giải cho thí sinh đoạt giải tại chung kết Queen of Beauty World 2019.

Đăng quang ngôi vị Á hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 là một trong những dấu mốc khẳng định nỗ lực hoàn thiện bản thân vàkhẳng định thương hiệu cá nhân của nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng, Giám đốc Công ty TNHH Thiên Lam và Viện thẩm mỹ BB. Trên vai trò giám khảo cuộc thi, Á hoàng Doanh nhân đất Việt Đoàn Nhật Hằng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu hỗ trợ cho thí sinh không chỉ tại cuộc thi mà sau đó tiếp tục đồng hành, tương hỗ trong quá trình phát triển doanh nghiệp sau này. 

Xuất điểm là một nhà giáo với sự tự tôn và nhân cách chuẩn mực, Á hoàng Doanh nhân đất Việt Đoàn Nhật Hằng đã tạo nên sự bất ngờ lớn khi trở thành một giảng viên chuyên ngành thẩm mỹ. Nữ doanh nhân liên tục học hỏi những công nghệ và phương pháp làm đẹp mới nhất của thế giới trực tiếp đào tạo học viên về chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ theo nhân tướng và đã ghi danh trong ngành thẩm mỹ với thương hiệu môi Lụa rất được ưa chuộng. Nhiều thế hệ học trò trên cả nước của doanh nhân Đoàn Nhật Hằng đều có vị thế trong xã hội, thành danh trong sự nghiệp của mình.

Nữ giám khảo Đoàn Nhật Hằng không giấu nổi niềm vui của mình trong chung kết Queen of Beauty World 2019: “Thật hãnh diện và tự hào với ngôi vị Nữ hoàng Queen of Beauty World 2019 đã thuộc về thí sinh Hồ Oanh Yến của Việt Nam. Chúc nữ hoàng Hồ Oanh Yến hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, là cầu nối hợp tác quốc tế cho các nữ doanh nhân trong ngành công nghiệp làm đẹp trên toàn thế giới”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0363474187