“Tay ngang” sang ngành làm đẹp, doanh nhân Đoàn Nhật Hằng tự tay gây dựng nên chuỗi spa làm đẹp Queen BB Beauty trong hơn mười năm.

Đoàn Nhật Hằng sinh ngày 07/01/1978 tại Thái Bình. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, nữ doanh nhân trở thành nhà giáo tại tỉnh Lai Châu và từng là giáo viên dạy giỏi nhiều năm liền. Có một công việc ổn định và một gia đình nhỏ yên ấm, lẽ ra chị sẽ tiếp tục ổn định sống một cuộc đời nhàn nhã. Nhưng chỉ vài năm sau, khi nhận ra đam mê thực sự của mình, nữ doanh nhân đã quyết định bắt đầu lại với sự nghiệp trong ngành làm đẹp.

Bén duyên với các cuộc thi sắc đẹp như giải nhất Cô giáo tài năng duyên dáng năm 2009 và giải nhì Người đẹp tỉnh Lai Châu năm 2012, nữ doanh nhân dần nhận ra đam mê của mình với lĩnh vực làm đẹp. Nữ doanh nhân bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này vì mong muốn tìm hiểu và có những biện pháp đúng đắn để chăm sóc bản thân. “Tôi rất quan tâm đến vẻ đẹp tự nhiên và sự chăm sóc hàng ngày của mình”, cũng từ đó, nữ doanh nhân đào sâu hơn nghiên cứu về các biện pháp chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là chăm sóc da. Không thỏa mãn với những thông tin tìm hiểu được trên mạng, “Có rất nhiều biện pháp khác nhau và mọi người đổ xô thực hành theo khiến cho rất nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra mà hậu quả có thể là phải đánh đổi cả làn da và sức khỏe của mình”. Trong quá trình tìm hiểu như vậy, chị đã bén duyên với ngành làm đẹp.

 

Người đẹp tỉnh Lai Châu nay đã trở thành một doanh nhân uy tín trong lĩnh vực làm đẹp

Quyết định khởi nghiệp khi đang có một công việc ổn định tại trường học, nữ doanh nhân ngay lập tức bắt tay vào trau dồi chuyên môn. Theo chị, để có được thành công trong một lĩnh vực thì điều quan trọng là mình phải hiểu rõ về nó. Không giới hạn ở việc tự học tập và tìm hiểu kiến thức thông qua các cuộc thi sắc đẹp và các hội thảo chuyên ngành, nữ doanh nhân còn dành 2 năm tu nghiệp tại Hàn Quốc về chuyên ngành chăm sóc da. Chia sẻ về quyết định chọn chuyên ngành này, Á hoàng Doanh nhân 2018 Đoàn Nhật Hằng cho biết chị đã từng gặp phải sự cố bỏng laser trong một lần chăm sóc da mặt, đó là khoảng thời gian nữ doanh nhân gặp rất nhiều khủng hoảng về tinh thần, ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống. “Sự cố này đã khiến tôi mất tới 5 năm cùng một số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng để phục hồi lại được làn da như bây giờ. Khi khách hàng tin tưởng giao phó vẻ đẹp của họ cho mình, thì mình phải làm hết sức để giữ gìn và nâng cao giá trị cho vẻ đẹp đó. Không có gì đảm bảo hơn là luôn tích cực trau dồi chuyên môn và tay nghề” – chị chia sẻ. Đây cũng là bước ngoặt khiến chị bắt đầu nghiên cứu sâu hơn và quyết tâm rẽ ngang để theo đuổi nghề thẩm mỹ làm đẹp, để có thể chia sẻ những kiến thức mình học được cho những ai cũng đã gặp nhiều khó khăn như chị trong hành trình chăm sóc vẻ ngoài của chính mình.

“Tay ngang” chuyển qua làm về chăm sóc sắc đẹp, vốn tưởng những khó khăn khi bắt đầu lại sự nghiệp ở một lĩnh vực mới sẽ khiến nữ doanh nhân chùn bước, nhưng chị đã thể hiện bản lĩnh khi từng bước xây dựng nên thương hiệu của riêng mình. Dưới sự dẫn dắt của nữ CEO Đoàn Nhật Hằng, thương hiệu Queen BB Beauty đã phát triển lên quy mô gần 30 thẩm mỹ viện tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Phú Yên, Hà Nam,… Từ một thương hiệu mới đến một thương hiệu được nhiều khách hàng tin cậy là cả một quá trình dài. Từ khi ra đời, thương hiệu thẩm mỹ Queen BB Beauty luôn được định hướng mang “Sứ mệnh chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên của triệu người Việt”. Đó là kim chỉ nam giúp cho thương hiệu đứng vững trên thị trường và trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín.

Thương hiệu chăm sóc da uy tín Queen BB Beauty Clinic

Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng thực hiện tốt nhất mọi vai trò mình đảm nhiệm”. Trong quá trình gắn bó với nghề, nữ doanh nhân đã có những trải nghiệm trong cương vị ban giám khảo tại một số cuộc thi chuyên môn, đặc biệt nữ doanh nhân còn vinh dự nhận được danh hiệu Á Hoàng Doanh nhân Đất Việt  năm 2018. Vừa là một nhà quản lý, vừa là chuyên gia đào tạo, lại vừa dành thời gian cho gia đình, tham gia các hoạt động cộng đồng, sự đa nhiệm của nữ doanh nhân vẫn luôn khiến nhiều người thán phục.

Năm 2020 mặc dù là thời điểm khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp, nhưng BB Beauty vẫn tiếp tục được phát triển và dự kiến sẽ mở rộng quy mô trong thời gian tới. Sau hơn mười năm phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ mà Queen BB Beauty được hàng triệu phụ nữ Việt lựa chọn là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0363474187