⁉️ Liệu có bao nhiêu người phụ nữ, đặc biệt là những người đã có gia đình dám mạnh dạn vượt khỏi “vùng an toàn”, dồn tâm huyết theo đuổi đam mê? 

💝 Từ dám nghĩ đến dám làm luôn có một giới hạn khiến mọi người phải nghĩ ngợi, lăn tăn. 👉 Vậy, động lực nào để Á hoàng doanh nhân Đoàn Nhật Hằng từ “tay ngang” thành người sáng lập của thương hiệu nổi tiếng trong ngành làm đẹp? 

Ngành học ban đầu của chị Hằng vốn là sư phạm, sau khi tốt nghiệp chị thành giáo viên tại Lai Châu với nhiều năm đạt giáo viên giỏi. 

Có công việc ổn định, gia đình hạnh phúc là ước mơ của nhiều chị em, nhưng có lẽ niềm đam mê với ngành làm đẹp luôn thôi thúc chị theo đuổi đam mê. 

Và rồi, khát khao đã thôi thúc chị bắt tay “xây” ước mơ. Dù là “tay ngang” không có kinh nghiệm trong ngành làm đẹp nhưng điều này không phải là khó khăn mà chính là động lực cổ vũ chị học tập trau dồi kinh nghiệm, bởi lẽ xuất phát điểm của chị muộn hơn so với những người trong ngành. 

Trải qua 2 năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, mất 5 năm để vượt qua sự cố bỏng laser trong một lần chăm sóc da mặt, chị lại càng quyết tâm nghiên cứu sâu hơn và rẽ ngang để theo đuổi nghề thẩm mỹ làm đẹp. 

Dưới sự dẫn dắt của chị thương hiệu Queen BB Beauty đã phát triển với quy mô gần 30 thẩm mỹ viện tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. 

Thương hiệu thẩm mỹ Queen BB Beauty luôn được định hướng mang “Sứ mệnh chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên của triệu người Việt” và trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín. 

Sự thành công của Á hoàng doanh nhân Đoàn Nhật Hằng là minh chứng cho việc: mọi cố gắng, nỗ lực của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Đồng thời, cổ vũ phụ nữ dám nghĩ dám làm, theo đuổi đam mê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0363474187