💕 Nói về cái đẹp chưa có định nghĩa nào phù hợp để nói về “cái đẹp” được công nhận một cách tuyệt đối bởi lẽ quan điểm về cái đẹp mỗi thời mỗi khác và “Cái đẹp nằm trong đôi mắt kẻ si tình”. Có thể thấy, mỗi năm là một xu hướng làm đẹp khác nhau lại lên ngôi và được thay thế. Rất nhiều những quy chuẩn có thể là thước đo nhan sắc được hàng triệu phụ nữ nhưng hiện nay lại trở nên “lỗi thời”. Vật đổi sao dời, mọi thứ đều có thể thay đổi, 

“cái đẹp” cũng không nằm ngoài quy luật đó, chỉ có khái niệm “vẻ đẹp tự nhiên” là đi cùng năm tháng, trường tồn.

💕 Thế kỷ 21, mọi tư tưởng về cái đẹp cũng theo đó mà đổi mới để phù hợp với thời đại. Nếu như ngày trước, đẹp tự nhiên có nghĩa là “đẹp từ trong trứng”, thiên phú thì giờ đây đã khác. Mỗi người phụ nữ hiện đại đều đang góp phần làm mới định nghĩa cái đẹp tự nhiên.

Nếu một người phụ nữ có gương mặt thanh tú, ngũ quan hài hòa nhưng không may khi gương mặt mụn, răng hô, nhiều “vi ô lông”; nàng hãy tìm đến những spa, trang điểm,…để che đi những khuyết điểm. Chúng ta hoàn toàn có quyền đẹp tự nhiên khi không cố gắng chỉnh sửa để trở thành người khác mà chỉ là làm đẹp để tự tin với phiên bản tốt nhất của chính mình. Và đó là cách hiểu về đẹp tự nhiên trong thời đại mới.

💕 Với sự phát triển của khoa học công nghệ và tinh thần hội nhập quốc tế, phụ nữ ngày nay có nhiều lựa chọn để hoàn thiện sắc vóc hơn. Dù nàng là ai, nữ doanh nhân thành đạt hay cô nàng công sở; còn độc thân hay đã có gia đình thì làm đẹp vẫn là quyền căn bản. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, an toàn và hiệu quả ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chính đáng đó. Tuy vậy, trên con đường vươn tới đỉnh cao nhan sắc, nàng khó tránh khỏi rào cản tâm lý – “đẹp dao kéo không phải đẹp tự nhiên”. Định kiến này khiến nhiều chị em dù đủ điều kiện tài chính, thời gian nhưng vẫn không dám chủ động tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp với bản thân.

Vẻ đẹp hoàn thiện “trời cho” hẳn nhiên vẫn luôn được ưu ái nhất, nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Phụ nữ hiện đại, tự tin và hiểu bản thân có quyền tiếp cận với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để hoàn thiện bản thân. “Dao kéo” không phá bỏ nét đẹp tự nhiên mà ngược lại, giúp nàng tôn lên những ưu điểm “trời cho” sẵn có. 

💕 Hãy tự tin là phiên bản đẹp nhất của chính mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0363474187