Nữ doanh nhân xuất hiện lỗng lẫy tại đêm tiệc

Top 10 Bông Sen Vàng Happy Women là hạng mục vinh danh 10 nữ doanh nhân có những đóng góp, hoạt động nổi bật, ý nghĩa lan toả giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Với các tiêu chí minh bạch, rõ ràng: là chủ doanh nghiệp, gắn bó với mạng lưới từ 1 năm trở lên, có nhiều cống hiến cho sự phát triển của chapter và mạng lưới nói chung, có nhiều hoạt động thiện nguyện và các hoạt động vì cộng đồng, có lối sống văn minh.

Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng được bầu chọn là Top 10 Bông sen vàng vì những cống hiến cho mạng lưới

Mười nữ doanh nhân tài sắc đã được xướng tên trong buổi lễ, giữa 5000 người phụ nữ xinh đẹp, nhân ái của Happy Women Leader Network và các vị khách quý. Đây là lời cảm ơn của cộng đồng dành cho những hy sinh và đóng góp thầm lặng những nữ doanh nhân đã dành cho cộng đồng trong suốt hành trình gắn bó cùng mạng lưới.

Hình ảnh những “bông sen” gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn đại diện cho những người phụ nữ Việt Nam luôn mạnh mẽ, cao đẹp mà dịu dàng. Happy Women đang ngày càng phát triển và vươn xa với sự có mặt trên 15 quốc gia, những nữ doanh nhân đang vươn tới trường quốc tế nhưng trong họ vẫn luôn là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đẹp tựa sen vàng.

Nữ doanh nhân thướt tha trong tà áo dài cùng đóa sen – tượng trưng cho vẻ đẹp người phụ nữ

Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng hiện đang điều hành Công ty Queen BB Viet Nam, đơn vị luôn tự hào là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ. Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng không chỉ được biết đến là một doanh nhân tài năng mà còn là một chuyên gia uy tín đã có mười lăm năm nghiên cứu trong lĩnh vực làm đẹp. Ít ai biết rằng, nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng tốt nghiệp từ đại học Sư phạm và từng là giáo viên dạy giỏi nhiều năm liền, chị đã đạt giải nhất cô giáo tài năng duyên dáng năm 2009 và giải nhì Người đẹp tỉnh Lai Châu năm 2012. Hiện tại, ở cương vị mới, chị vẫn là một người thầy, đồng thời cũng là một chuyên gia đem kiến thức về lĩnh vực làm đẹp, mang đam mê và nhiệt huyết truyền lại cho đội ngũ nhân viên tại Công ty Queen BB Việt Nam về tầm nhìn, sứ mệnh, nhiệt huyết trong công việc. Đồng thời, với sự nhạy bén và uy tín trong kinh doanh, nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng đã đạt giải Á hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2018. Với sự tận tâm và chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân đã được tin tưởng giao vai trò giám khảo của cuộc thi Queen of The Spa 2019. 

Buổi tiệc Charming Lady Night kỷ niệm chặng đường 3 năm hình thành và phát triển của mạng lưới, được diễn ra vào tối ngày 13/6 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Forever Mark. Buổi tiệc là dịp nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của tổ chức mạng lưới cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân văn minh, đoàn kết lan tỏa niềm hạnh phúc, sự tự hào và quan trọng truyền cảm hứng về sự hoàn thiện vẻ đẹp hình – tâm hồn đến tất cả những phụ nữ trên toàn cầu.

Đêm tiệc Charming Lady Night là sự hội ngộ của hơn 600 nữ lãnh đạo Happy Women đến từ khắp mọi miền tổ quốc, cùng với sự có mặt của các vị khách quý là những doanh nhân, người nổi tiếng luôn đồng hành cùng mạng lưới. Đại diện các cơ quan ban ngành có các vị khách mời như ông Nguyễn Sĩ Trường – PCT Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội,… Đại diện những nghệ sĩ, diễn viên luôn đồng hành cùng mạng lưới có NSND Lan Hương, NSƯT Trần Ly Ly – Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, diễn viên Bùi Minh Phương, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Thái Hòa, ca sĩ – nhạc sĩ Dương Trường Giang, doanh nhân – nghệ sĩ Phùng Cường, đạo diễn Lê Hồng Quang, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, hoa hậu Hoàng Yến,… Trong buổi tiệc còn có các vị khách mời đại diện khối doanh nghiệp như Shark Nguyễn Hòa Bình – Chủ tịch Tập đoàn NextTech, doanh nhân Tuấn Hà- Chủ tịch Hệ sinh thái Imentor, doanh nhân Tạ Trinh – Chủ tịch Gami Group,…

Happy Women ra đời với sứ mệnh lan tỏa giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Happy Women hướng dẫn phụ nữ cách làm chủ bản thân, học kinh doanh và hỗ trợ, hướng dẫn cộng đồng phụ nữ cách khởi nghiệp kinh doanh, hỗ trợ kết nối kinh doanh tốt hơn. Thêm vào đó, văn hoá của Happy Women là sẻ chia và nhân ái. Cộng đồng gắn kết và yêu thương lẫn nhau, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.