Phụ nữ hiện đại không chỉ khoác lên mình những bộ cánh xinh đẹp, sở hữu khuôn mặt khả ái mà còn phải tự tin. Đã qua rồi cái thời mà phụ nữ “tam tòng, tứ đức” hay “tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử”. Xã hội hiện đại hơn, nhiều chuẩn mực cũng được thay đổi và mỗi người phụ nữ được sống thật với vẻ đẹp riêng vốn có của mình mà không phải theo một chuẩn mực gò bó nào cả.

Nếu nét đẹp của người phụ nữ truyền thống được thể hiện qua các chuẩn “công – dung – ngôn – hạnh” thì phụ nữ hiện đại đẹp nhất khi tự tin với bản thân mình. Sự tự tin ấy đến từ hiểu biết phong phú và vẻ đẹp nội tâm. Điều đó được thể hiện qua vẻ ngoài đầy rạng rỡ, tích cực. Hình ảnh những người phụ nữ hiện đại, tự tin luôn gắn liền với sự năng động, tích cực, luôn sẵn sàng cho những thử thách với nhiều hoạt động khác nhau của cuộc sống, từ kinh doanh đến chính trị, thể thao,… Chính vì vậy, người phụ nữ hiện đại ngày càng phải nâng cao giá trị của bản thân để luôn tỏa sáng.

Theo Hằng, người phụ nữ hiện đại phải có đầy đủ hai yếu tố là nhân cách và tri thức. Đã là một doanh nhân, trí tuệ là điều cần phải có, nhưng để đi xa hơn trong sự nghiệp, mình thấy hai chữ chân thành và tận tâm là điều không thể bỏ qua.

Đối với Hằng, người làm kinh doanh, thành công không chỉ là sự phát triển kinh tế, mà còn là giá trị có thể tạo ra được cho xã hội. Trong ngành thẩm mỹ, mình hạnh phúc khi nhìn thấy những chị em phụ nữ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, đó cũng là động lực để mình luôn không ngừng nghiên cứu và học hỏi để mang đến vẻ đẹp, cảm hứng cho những người phụ nữ khác bởi hạnh phúc xuất phát từ sự tự tin về chính bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0363474187